Happy Combo

goi-dau-thu-gian-lalaspa

Gội Xả Hữu Cơ Pháp

  • Gội xả thư giãn – 35 phút – 100k
  • Gội xả trị gàu – 35 phút – 140k
  • Gội phủ bạc – 45 phút – 150k
  • Gội + ủ detox – 45 phút – 145k
  • Gội + ủ detox + đắp mask – 60 phút – 190k
* Khách mua và gửi dầu gội tại LaLaSpa sẽ được gội đầu với giá 60k/1 suất

Body Deep + Combo Gội Đầu

Thời gian: 120 phút - 490k >> 450k

Sau khi tận hưởng 75 phút thư giãn với Lala Massage Body Deep bạn sẽ được gội đầu thư giãn với dầu gội chăm sóc tóc thiên nhiên từ Pháp. Cả 02 đều là dịch vụ chuyên về thư giãn giúp bạn tạm quên sự ồn ào mệt mỏi mà thả mình vào với những giai điệu du dương, với tinh dầu thiên nhiên và với những đôi bàn tay giúp bạn chữa lành và phục hồi cả thể chất lẫn tinh thần.

1
2

Combo Body Sáng Mịn

Thời gian: 45 phút - 390k

Gõ vào đây….

Body Deep + Thon Nhỏ, Thải Độc Bụng

Thời gian: 120 phút - 680k >> 600k

Sự kết hợp giữa massage thư giãn Body Deep toàn thân và massage Thải độc, thon nhỏ Bụng sẽ mang đến cảm giác vừa được thư giãn trọn vẹn từ đầu đến chân vừa giúp massage đào thải khí vùng bụng, giúp bụng nhỏ săn chắc (kêt hợp đắp cao thuốc đông y để tăng thêm hiệu quả săn chắc, thải độc bụng).

Đây là dịch vụ được phù hợp đối với những người muốn thư giãn sâu và có vấn đề về nội tạng.

4
5

Body Deep + Trị Liệu Cổ Vai Gáy

Thời gian: 75 phút - 610k >> 490k

Sự kết hợp hoàn bảo giữa massage thư giãn Body Deep toàn thân và massage trị liệu cổ vai gáy sẽ mang đến cảm giác vừa được thư giãn trọn vẹn từ đầu đến chân vừa giải quyết tập trung cho vấn đề tắt nghẽn vùng cổ vai gáy.

Vấn đề mà khách hàng thường xuyên mắc phải từ việc sử dụng điện thoại, thức khuya, căng thẳng công việc… gây căng cơ và nhiều vấn đề cho vùng cổ vai gáy.

Body Deep + Trị Liệu Lưng

Thời gian 90 phút - 740k >> 600k

Sự kết hợp hoàn bảo giữa massage thư giãn Body Deep toàn thân và massage trị liệu Lưng sẽ mang đến cảm giác vừa được thư giãn trọn vẹn từ đầu đến chân vừa giải quyết tập trung cho vấn đề tắt nghẽn vùng Lưng (bao gồm cổ vai gáy và vùng trên mông).

Việc sử dụng điện thoại, thức khuya, căng thẳng công việc và tư thế ngồi sai, ngồi quá lâu … gây căng cơ, cong vẹo cột sống và nhiều vấn đề cho vùng Lưng.

6
7

Body Deep + Trị Liệu Chân

Thời gian: 80 phút - 680k >> 550k

Sự kết hợp giữa massage thư giãn Body Deep toàn thân và massage trị liệu Chân sẽ mang đến cảm giác vừa được thư giãn trọn vẹn từ đầu đến chân vừa giải quyết tập trung cho vấn đề tắt nghẽn vùng Chân (từ dưới mông kéo dài xuống bàn chân).

Đây là dịch vụ được phù hợp đối với những người bị suy giãn tĩnh mạch, đau thần kinh toạ, công việc hay đứng nhiều hoặc phải mang giày cao gót thường xuyên.

Waxing

  • Tay – 20 phút – 150k
  • Nách – 10 phút – 80k
  • Nửa chân – 30 phút – 150k
  • Full chân – 40 phút – 250k
8